chao mung nam moi

XUÂN YÊU THƯƠNG - ẤM ÁP CHO HỌC SINH NGHÈO ĂN TẾT

Thứ sáu - 09/02/2018 18:30 | Số lượt xem: 47
Ấm áp chương trình thiện nguyện đón Xuân Mậu Tuất
       Tiếp nối kết quả thu được từ “Hội chợ Tuổi thơ vì bạn nghèo đón Tết” do Liên đội trường Tiểu học Thạch Linh tổ chức ngày 24 tháng 1 năm 2018, hôm nay, ngày 07 tháng 02 chương trình thiện nguyện “ Xuân yêu thương “ đã trao tặng cho 67 em Học sinh có hoàn cảnh khó khăn, con thương binh , liệt sĩ những món quà hết sức thiết thực.

Chương trình càng ý nghĩa hơn khi đây là lần đầu tiên  Liên đội trường Tiểu học Thạch Linh nhận được sự sẻ chia, ủng hộ của đông đảo phụ huynh , học sinh qua chương trình “ Hội chợ Tuổi thơ vì bạn nghèo đón Tết”.  Các em học sinh đã thật sự được trải nghiệm khi tự tay mình làm và bán các sản phẩm như: tranh vẽ, một số con vật nặn bằng đất sét, nơ, kẹp tóc,các mứt, bánh…để góp tiền ủng hộ cho các bạn nghèo đón Tết. Không những thế, hoạt động này còn giáo dục cho Học sinh tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách.
         Những món quà mà các em Học sinh nghèo trường Tiểu học Thạch Linh nhận được hôm nay tuy không lớn nhưng các em đã nhận được một món quà tinh thần vô cùng lớn về tình yêu thương, sự sẻ chia. Hy  vọng rằng những chương trình ý nghĩa như vậy sẽ ngày càng được phát huy hơn nữa.

Tác giả bài viết: Trần Thị Thu Hường