chao mung nam moi

TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠCH LINH VỚI NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE

Thứ tư - 04/04/2018 21:28 | Số lượt xem: 55
Hòa trong không khí tuổi trẻ cả nước đang tổ chức nhiều hoạt động chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2018). Hội đồng Đội thành phố  chỉ đạo các Liên đội TH, THCS trên toàn thành phố sôi nổi tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” .
Với tinh thần đó, sáng ngày 23/ 3 /2018, trường  tiểu học Thạch Linh tổ chức  “NGÀY HỘI VUI KHỎE” . Ngày hội diễn ra trong 01 ngày với sự tham gia của tất cả cô giáo, thầy giáo và học sinh trong nhà trường. Đặc biệt, được đón tiếp cô giáo Lê Thị Hải Yến – chuyên viên phòng Giáo dục – Đào tạo TP Hà Tĩnh, anh Nguyễn Phi Đỉnh – Bí thư Đoàn phường Thạch Linh.
Tại ngày hội, đã diễn ra sôi nổi các hoạt động như:  Thi nhảy Dân vũ giữa các khối lớp, chương trình văn nghệ. Các trò chơi như: Kéo co, nhảy bao bố; bịt mắt đánh trống, bịt mắt bắt vịt  và nhiều trò chơi  dân gian thú vị khác.

Ngày hội vui khỏe của cô và trò là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực trong việc tuyên truyền trong cộng đồng về chất lượng giáo dục toàn diện, tạo sân chơi thú vị, bổ ích, giúp thiếu niên và nhi đồng nâng cao thể chất, rèn luyện trí thông minh, nhanh nhẹn, khéo léo, dẻo dai, đoàn kết và phát huy sức mạnh tập thể. Hoạt động cũng giáo dục kỹ năng sống, nâng cao chuyên đề giáo dục thể chất, giúp học sinh mạnh dạn tự tin trong giao tiếp, chuẩn bị các kỹ năng cần có cho học sinh  trong cuộc sống góp phần nâng cao chất lượng  giáo dục toàn diện trong nhà trường.
Cũng thông qua hoạt động ý nghĩa này  nhằm giáo dục các em lòng tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh của thiếu nhi Việt Nam, tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, vui chơi bổ ích trong thời gian tham gia sinh hoạt và học tập năng khiếu, tăng cường bồi dưỡng kỹ năng thông qua hoạt động vui chơi.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thúy Liễu