SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM LIÊN TRƯỜNG- CỤM SỐ 1. DẠY HỌC BẰNG PHƯƠNG PHÁP “ BÀN TAY NẶN BỘT”

Thứ sáu - 15/01/2021 17:11 | Số lượt xem: 61
Thực hiện việc đổi mới phương pháp dạy học theo định hướng phát triển năng lực của học sinh, được sự cho phép của phòng Giáo dục thành phố Hà Tĩnh,Hôm nay, ngày 15/01/2021 Trường tiểu học Thạch Linh tổ chức thực hiện sinh hoạt chuyên môn theo cụm liên trường.
Về tham dự chuyên đề có: Thầy giáo Nguyễn Trường Thư chuyên viên phòng thành phố Hà Tĩnh cùng tất cả BGH _ Tổ trưởng chuyên môn của các trường: Tiểu học Bắc Hà, Tiểu học Tân Giang, TH Đồng Môn, TH Thạch Hưng. Thực hiện tiết chuyên đề là cô giáo: Nguyễn Thị Bích Thảo, GV trường TH Thạch Linh cùng các em học sinh lớp 5C.  Với nội đúng bài học: CÂY CON MỌC LÊN TỪ HẠT vận dụng phương pháp "Bàn tay nặn bột" Tiết chuyên đề đã góp phần giúp học sinh phát triển phẩm chất, năng lực. Học sinh được trải nghiệm các hoạt động thú vị, được giao tiếp, hợp tác, hoạt động tập thể, hoạt động cá nhân. Được phát huy khả năng tự luận.. Qua tiết chuyên đề GV đã thực hiện đổi mới phương pháp dạy học. Trao đổi, góp ý, chia sẽ những điều đạt được và những vướng mắc còn gặp phải. Với tinh thần không ngừng đổi mới, học tập, nâng cao hiệu quả giáo dục việc thực hiện chuyên đề chính là một giải pháp thiết thực trong giai đoạn hiện nay.Sau đây là một số hình ảnh :

Tác giả bài viết: Nguyễn Trong Tuấn - Lê Thị Thu Hiền

Nguồn tin: Trường tiểu học Thạch Linh