RỘN RÀNG HỘI CHỢ XUÂN.

Thứ bảy - 27/01/2018 12:18 | Số lượt xem: 123
   Chiều 24/1/ 2018,  Trường Tiểu học Thạch Linh- Thành phố Hà Tĩnh đã tổ chức Chương trình giao lưu nói tiếng Anh  và Hội chợ Xuân năm 2018.Chương trình có sự tham gia biểu diễn của các nghệ sĩ nhí trong đội văn nghệ Liên đội và các bạn xuất sắc trong câu lạc bộ Tiếng Anh  cùng tất cả các em học sinh, các cô giáo, và đông đảo phụ huynh . Sau đây là chùm hình ảnh trong buổi giao lưu đầy ý nghĩa.

Đội văn nghệ mở màn cho buổi giao lưu.

Trò chơi đoán tên món ăn.

Tham gia hội chợ có 19 gian hàng do các lớp của trường thực hiện. Mỗi gian hàng bày bán các sản phẩm khác nhau như: rau, củ, quả, các loại bánh , dưa muối, Kim Chi, các loại mứt Tết, đồ ăn nhanh…, mỗi gian mang phong cách trang trí, ý tưởng  riêng biệt và rất đặc trưng của từng lớp.

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa của  các em học sinh trong toàn trường.Chương trình còn nhằm giáo dục tinh thần tương thân, tương ái sẻ chia với những bạn còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống giúp các bạn được đón tết ấm áp, đồng thời tạo cơ hội để các em học sinh, phụ huynh các lớp giao lưu, học hỏi lẫn nhau.

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Kim Khánh

Nguồn tin: K.K