DANH MỤC

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG

LIÊN KẾT WEBSITE

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC SỰ KIỆN » Tin tức nhà trường

Liên hệ VNOMEDIA

NHỮNG BÔNG HOA THẮM SẮC

Thứ sáu - 30/03/2018 09:59 | Số lượt xem: 308
              
                Thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2017 – 2018, đồng thời để đáp ứng yêu cầu đổi mới đối với giáo dục tiểu học, trường tiểu học Thạch Linh đã lập kế hoạch và tổ chức tốt công tác tự học tự bồi dưỡng cho giáo viên. Mỗi một giáo viên cũng tích cực thực hiện có hiệu quả việc tự bồi dưỡng năng lực bản thân. Nhờ vậy, công tác dạy học đạt kết quả tốt. Để khẳng định mình, 7 đồng chí giáo viên đã đăng kí tham gia thi giáo viên giỏi cấp thành phố, cả 7 đồng chí đã được nhà trường cử chọn và suy tôn. Đây là một đội ngũ giáo viên tham gia thi giáo viên giỏi hùng hậu.
              Qua 4 phần thi sáng kiến kinh nghiệm, gửi bài giảng lên Trường học kết nối, kiểm tra năng lực và thực hành giảng dạy tại lớp mình chủ nhiệm, các đồng chí giáo viên đã thể hiện được năng lực của bản thân. Nhiều tiết dạy thể hiện rõ nét việc đổi mới phương pháp dạy học. Giáo viên thân thiện gần gũi với học sinh, tổ chức cho các em chiếm lĩnh tri thức để phát triển năng lực, phẩm chất người học. Và quá trình nỗ lực phấn đấu của các giáo viên đã được đền đáp. Kết quả đạt 4 giải Ba, 2 giải Nhì và 1 giải Nhất.
             Hội thi đã khép lại với những thành công của giáo dục tiểu học thành phố Hà Tĩnh cũng như trường tiểu học Thạch Linh. Tuy nhiên cũng từ đây lại mở ra những cánh cửa mới. Đó là việc các giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp thành phố sẽ tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp trồng người và đây là những điển hình để nhà trường tiếp tục nhân rộng. Sức lan tỏa sẽ còn mãi.

Tác giả bài viết: Trần Thị Minh Hải

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

HÌNH ẢNH NỔI BẬT

TÀI NGUYÊN - LỊCH CT

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 10


Hôm nayHôm nay : 55

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2166

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 68816