NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE

Thứ tư - 04/04/2018 21:22 | Số lượt xem: 60
Nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi, đội viên truyền thống 87 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu là người đội viên tốt, sớm trở thành người đoàn viên thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh của thiếu nhi Việt Nam. Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh để các em giao lưu, rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội.
Sáng ngày 23/3/2018, tại trường TH Thạch Linh, Liên  đội  tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe ” năm 2018.
Ngày hội “Thiếu nhi khoẻ ” tại Liên đội trường TH Thạch Linh diễn ra trong không khí hào hứng, sôi nổi với sự tham gia của các em đội viên, nhi đồng . Trong ngày hội, các em đội viên, nhi đồng  được tìm hiểu về Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, đồng thời được tham gia vào các hoạt động bổ ích, ý nghĩa như: biểu diễn nhảy  dân vũ  giữa các khối lớp, biểu diễn văn nghệ, múa hát tập thể, các trò chơi dân gian như kéo co, nháy bao bố, bịt mắt bắt vịt,  … Cũng trong dịp này Liên đội cũng đã phát động phong trào học tập và làm theo tấm gương đoàn viên thanh niên ưu tú.

Ngày hội diễn ra trong thời gian rất ngắn, nhưng các em đã tham gia rất vui vẻ, hào hứng, để lại ấn tượng sâu sắc trong mỗi  đội viên và nhi đồng. Đã góp phần giúp các em được trải nghiệm thêm qua các hoạt đông, các trò chơi, có thêm hiểu biết về Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Ươm mầm ước mơ trở thành người đội viên tốt, tiếp bước lên đoàn trong mỗi  em học sinh.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Nga