NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI KHỎE”

Chủ nhật - 26/03/2017 21:37 | Số lượt xem: 240
NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI KHỎE”

Trong những ngày này, hòa chung không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước chào mừng 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017), vào sáng ngày 24/3, Liên đội Trường Tiểu học Thạch Linh đã  tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao nhân kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn, tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe, làm lễ kết nạp đội viên mới cho những em học sinh khối 3 xuất sắc  năm học 2016-2017”. Nhằm giáo dục truyền thống, bồi dưỡng lí tưởng cách mạng cho các em sớm trở thành những công dân ưu tú cho đất nước.
           “Khỏe để vui chơi và học tập, khỏe để bảo vệ tổ quốc”. Mở đầu chương trình là màn võ thuật do CLB võ  thuật của trường biễu diễn.

Màn múa dân vũ nối vòng tay lớn
(ẢNH)

Màn đồng diễn cờ và hoa

Năm học 2016-2017, Liên đội Trường Tiểu học Thạch Linh đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Trong đó, công tác phát triển đội viên mới là một nhiệm vụ trọng tâm không thể thiếu được nhằm tạo lực lượng kế thừa cho hoạt động sau này. Các bạn nhi đồng khối 3 đã cố gắng học tập tốt và tích cực tham gia vào các phong trào, hoạt động của nhà trường. Hôm nay, trong ngày vui này, các em rất vinh dự và tự hào khoác trên vai mình chiếc khăn quàng đỏ, được đứng vào hàng ngũ của Đội để góp phần xây dựng Liên đội Trường Tiểu học Thạch Linh ngày càng vững mạnh hơn.

Các lớp tổ chức các trò chơi dân gian: múa sạp, kéo co, chơi ô ăn quan,...

Những hoạt động sôi nỏi hướng về ngày thành lập Đoàn đã trở thành một nét truyền thống trong nhà trường mỗi dịp tháng Ba, cùng với các phong trào thi đua học tập tốt, các hoạt động trong nhà trường đã tạo môi trường lành mạnh, bổ ích đối với sự phát triển thể chất, tinh thần của mỗi đội viên.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Huyền (Tổ 4 &5)