NÉT CHỮ TỪ TRÁI TIM

Thứ bảy - 12/12/2020 22:16 | Số lượt xem: 61
NÉT CHỮ TỪ TRÁI TIM

Nhằm góp phần hướng tới xây dựng trường học hạnh phúc, tạo môi trường học tập, giao lưu, vui chơi cho các em học sinh say mê say mê sáng tạo văn chương và yêu thích nghệ thuật viết chữ, chiều ngày 10/12/2020, Trường Tiểu học Thạch Linh tổ chức giao lưu Văn hay chữ đẹp cấp trường với chủ đề: Nét chữ từ trái tim
“Chữ  đẹp nào phải hoa tay
Ta chăm luyện tập hằng ngày đâu quên
Gắng công ra chí sức bền
                    Gian nan rèn luyện mới nên con người”.
    Nhìn chữ mê người. Ai dám chắc rằng mình chưa từng mê nét chữ đẹp của một ai đó. Mê nét chữ đẹp từ qua từng trang vở, qua từng bức thư tay…Nhìn nét chữ thôi cũng đủ để cảm nhận sự vui vẻ, thăng hoa, ngập tràn hạnh phúc hay sự chỉn chu, kiên nhẫn, cầu toàn của người viết. Dù thời đại công nghệ 4.0 đang ngày càng phát triển nhưng nét chữ vẫn luôn là một biểu tượng đẹp, một nét đặc trưng riêng của mỗi con người Việt Nam.
   Tháng 12, tháng của lòng biết ơn! Học sinh Trường Tiểu học Thạch Linh muốn nói lời cảm ơn đẹp nhất bằng những nét chữ từ trái tim mình gửi đến các chú bộ đội – những người đang ngày đêm canh giữ bình yên cho Tổ quốc, gửi đến các thầy cô giáo – những người đang gieo những hạt giống tươi đẹp cho đời. Sau đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Tác giả bài viết: TỔ 4 + 5

Nguồn tin: Trường tiểu học Thạch Linh