chao mung nam moi

Thứ năm - 08/02/2018 17:19 | Số lượt xem: 65
CHƯƠNG TRÌNH TRAO QUÀ CHO HỌC SINH NGHÈO ĂN TẾT
NĂM HỌC 2017-2018
Là người Việt Nam, ai cũng nhớ truyền thống “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, “chia ngọt, sẻ bùi”, “đồng cam, cộng khổ”………. Có thể nói, đối với các em, tết Nguyên Đán là một dịp lễ được chờ đợi nhất trong năm. Các em được bố mẹ sắm sửa quần áo mới, được thưởng thức bánh kẹo và rất nhiều đồ ăn ngon, được bố mẹ dẫn đi chơi, thăm hỏi họ hàng, được mừng tuổi với những phong bao đỏ chói… Nhưng những điều tưởng chừng rất đỗi bình thường đó lại không dễ dàng gì với những bạn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Trong số những học sinh  đang ngồi đây, đã có rất nhiều bạn nỗ lực  vượt khó, vươn lên để được đến trường, để được tiếp nhận những tri thức mới. Để khích lệ tinh thần hiếu học của các bạn, hôm nay . Liên đội phối hợp với nhà trường đã trao những phần quà đặc biệt  để động viên tinh thần, để giúp các bạn phần nào vơi đi những khó khăn.

Tác giả bài viết: Nguyên Thị Hương

Từ khóa: được, những