Đại Hội Công Nhân Viên Chức

Đại Hội Công Nhân Viên Chức

Hội Nghị CB, CC, VC Trường Tiểu học Thạch Linh
Năm học 2017 – 2018.
Trong khí thế sôi nổi của những ngày đầu năm học mới, sáng nay,      ( 22-9-2017), Trường Tiểu học Thạch Linh đó tổ chức Hội nghị CB, CC, VC     và Người lao động năm học 2017 - 2018.
Về dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo cùng các tổ chức đoàn thể địa phương, Ban Đại diện cha mẹ học sinh và hơn 40 CB, CC, VC của nhà trường.
Với Dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học mới, Hội nghị đó được nghe nhiều ý kiến tham luận tập trung vào cỏc giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Cũng tại diễn đàn này, đại biểu đó đánh giá cao và ghi nhận sự nổ lực vượt bậc cũng như những thành tích nhà trường đạt được trong năm qua, đồng thời là các giải pháp mang tính chỉ đạo việc thực hiện nhiệm vụ trong năm học tới.
Với đội ngũ Cán bộ, giáo viên đầy nhiệt huyết, với sự quan tâm và chỉ đạo sâu sát của nghành, sự vào cuộc của địa phương, sự chung tay của lực lượng phụ huynh, chắc chắn những chỉ tiêu, giải pháp trong Nghị quyết Hội nghị sớm đi vào cuộc sống, góp phần đưa giáo dục phường nhà lên tầm cao mới.

Đại hội Công đoàn trường TH Thạch Linh Nhiệm kì 2017 -2022
Hôm nay ( 22-9-2017), Công Đoàn cơ sở Trường Tiểu học Thạch Linh đó tổ chức Đại hội nhiệm kì 2017 – 2022.Về dự Đại Hội có đại diện lónh đạo Liên đoàn lao động Thành phố Hà Tĩnh cùng các tổ chức đoàn thể địa phương, Ban Đại diện cha mẹ học sinh và hơn 40 CB, CC, VC của nhà trường. m kì 2017 – 2022.
Đại Hội  đó được nghe nhiều ý kiến tham luận tập trung vào cỏc giải phỏp nõng cao chất lượng Hoạt động Công đoàn. Cũng tại diễn đàn này, đại biểu đó đánh giá cao và ghi nhận sự nổ lực vượt bậc cũng như những thành tích nhà trường đạt được trong năm qua, đồng thời là các giải pháp mang tính chỉ đạo việc thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kì tới.
 Đại hội đã sáng suốt lựa chọn và bầu ra BCH Công đoàn để gánh vác trọng trách và nhiệm vụ mà Đại hội giao phó.
 Hội Nghị CB, CC, VC Trường Tiểu học Thạch Linh
Năm học 2017 – 2018.
o-bidi-font-weight: normal'>Năm học 2017 – 2018.
Với Dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học mới, Hội nghị đó được nghe nhiều ý kiến tham luận tập trung vào cỏc giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Cũng tại diễn đàn này, đại biểu đó đánh giá cao và ghi nhận sự nổ lực vượt bậc cũng như những thành tích nhà trường đạt được trong năm qua, đồng thời là các giải pháp mang tính chỉ đạo việc thực hiện nhiệm vụ trong năm học tớinh đó tổ chức Hội nghị CB, CC, VC     và Người lao động năm học 2017 - 2018.