DANH MỤC

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG

LIÊN KẾT WEBSITE

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC SỰ KIỆN » Tin tức nhà trường

Liên hệ VNOMEDIA

Cuộc thi Trạng Nguyên Toàn Tài Cấp Tỉnh

Thứ sáu - 29/01/2021 17:58 | Số lượt xem: 66
Cuộc thi Trạng Nguyên Toàn Tài Cấp Tỉnh

Cuộc thi Trạng Nguyên Toàn Tài Cấp Tỉnh

Hưởng ứng cuộc thi Trạng Nguyên toàn tài dành cho lứa tuổi học sinh bậc tiểu học đang diễn ra sôi nổi trên toàn quốc nói chung và trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh nói riêng. Theo công văn hướng dẫn tổ chức của sở Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức cuộc thi Trạng Nguyên toàn tài cấp tỉnh. Trường Tiểu học Thạch Linh đã tổ chức cho các em tham gia sân chơi trí tuệ này trong hai ngày. Từ ngày 28/01 đến ngày 29/01/2021. Trên tinh thần bồi dưỡng, khuyến khích, động viên, khích lệ nhà Trường đã tổ chức cho 80 em từ lớp 1 cho đến lớp 5 tham gia.
Để tạo điều kiện tốt nhất trong khả năng cho phép nhà trường đã bố trí đầy đủ hệ thống máy tính có kết nối internet cho học sinh. Bố trí giáo viên hướng dẫn hình thức, thời gian và thể lệ cuộc thi đến từng em học sinh.
Thông qua cuộc thi Trạng nguyên toàn tài, các em đã được trải nghiệm, học tập rất nhiều điều thú vị bổ ích. Học sinh làm quen với hình thức học tập trực tuyến, tự kiểm tra đánh giá để qua đó điều chỉnh cách học phù hợp cho bản thân. Các em được mở mang, khám phá kho tàng tri thức nhân loại để nâng cao tầm hiểu biết của mình. Đặc biệt cuộc thi Trạng Nguyên toàn tài đã khơi dậy tình yêu quê hương đất nước và nâng cao ý thức giữ gìn, phát huy bản sắc văn hóa dân tộc trong quá trình hội nhập quốc tế hiện nay.
Sau đây là một số hình ảnh cuộc thi:


Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thanh Hương- Bùi Thị Yến

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

HÌNH ẢNH NỔI BẬT

TÀI NGUYÊN - LỊCH CT

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 4


Hôm nayHôm nay : 98

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2068

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 157097