CÔNG TÁC DỌN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG SAU LŨ ĐÓN HỌC SINH ĐẾN LỚP

Chủ nhật - 01/11/2020 15:55 | Số lượt xem: 44
     Ngôi trường Tiểu học Thạch Linh nằm trên địa bàn vùng khá thấp trũng. Trong đợt lũ vừa qua nước đã dâng vào một số phòng học và ngập sâu cả sân trường, khuôn viên nhà trường.
     Với tinh thần “Nước rút đến đâu, dọn sạch đến đó!”. Hôm nay ngày 01/11/2020, dưới sự chỉ đạo của các cấp ngành, Phòng GD ĐT Thành phố, sự chỉ đạo trực tiếp của BGH nhà trường, sự động viên kịp thời của Công Đoàn nhà trường nên CBGV và một số phụ huynh HS trường Tiểu học Thạch Linh đã nêu cao tinh thần vai trò trách nhiệm,
không quản việc đường sá đi lại khó khăn, một số chị em nhà cửa cũng bị nước vào nhà nhưng chị em vẫn đến trường đầy đủ, hăng say lao động,  cùng nhau dọn sạch các phòng học, sân trường và khuôn viên nhà trường. Phun thuốc tiêu độc khử trùng ở các phòng học bị ngập. Chuẩn bị tốt CSVC cho việc học sinh đi học vào thứ 2 tuần tới.  Trả lại cảnh quan sạch đẹp để đón học sinh đến lớp.

Sau đây là một số hình ảnh

Tác giả bài viết: Trịnh Anh Đào

Nguồn tin: Tổ 2&3