CHỒI NON YÊU THƯƠNG

Thứ hai - 29/01/2018 22:34 | Số lượt xem: 131
CHỒI NON YÊU THƯƠNG

Hưởng ứng phong  trào “ Lá lành đùm lá rách, lá rách ít  đùm lá rách nhiều”, Liên đội trường tiểu học Thạch Linh tổ chức Hội chợ xuân - quyên góp ủng hộ bạn nghèo ăn tết. Hội chợ diễn ra thật vui vẻ, ý nghĩa và đặc biết chứa chan đầy ắp nghĩa tình. Các bạn học sinh lớp Một – những“ Chồi non yêu thương” cùng các bậc phụ huynh không kể vất vả sớm hôm, bằng cả tấm lòng của mình  đã tự tay làm ra những sản phẩm, tình nguyện mang về hội chợ. Nào là bánh rán, bánh khoai, chè , mứt, xúc xích, xăm thịt,………,trò chơi đi xích lô, chú Hề thổi bóng… Mỗi hoạt động đều mang một đặc trưng riêng nhưng cùng chung thiện nguyện “Góp sức mình giúp bạn nghèo vui tết”.

Hội chợ xuân nghĩa tình diễn ra trong khoảng thời gian ngắn ngủi, chỉ khoảng hai tiếng đồng hồ nhưng đã thành công rực rỡ . Các em được tham gia hoạt động trải nghiệm thật thú vị và ý nghĩa. Đặc biêt, bằng cả tấm lòng yêu thương, 163 em học sinh lớp Một đã quyên góp được trên 5 triệu đồng. Đó là cả một món quà vô cùng to lớn đối với các bạn đang gặp hoàn cảnh khó khăn. Không biết nói gì hơn,  tôi thật sự cảm động trước  tấm lòng cao cả của các em học sinh và quý bậc phụ huynh đã dành cho bạn nghèo. Tôi mong rằng là phụ huynh là học sinh của mái trường tiểu học Thạch Linh thân yêu mãi mãi thắm nồng tình yêu thương và tràn đầy lòng nhân ái.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Nga

Nguồn tin: Hội chợ Xuân - Trường Tiểu học Thạch Linh