DANH MỤC

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG

LIÊN KẾT WEBSITE

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC SỰ KIỆN » Tin tức nhà trường

Liên hệ VNOMEDIA

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM LIÊN TRƯỜNG- CỤM SỐ 1. DẠY HỌC BẰNG PHƯƠNG PHÁP “ BÀN TAY NẶN BỘT”

Thực hiện việc đổi mới phương pháp dạy học theo định hướng phát triển năng lực của học sinh, được sự cho phép của phòng Giáo dục thành phố Hà Tĩnh,Hôm nay, ngày 15/01/2021 Trường tiểu học Thạch Linh tổ chức thực hiện sinh hoạt chuyên môn theo cụm liên trường.

NÉT CHỮ TỪ TRÁI TIM

NÉT CHỮ TỪ TRÁI TIM

Nhằm góp phần hướng tới xây dựng trường học hạnh phúc, tạo môi trường học tập, giao lưu, vui chơi cho các em học sinh say mê say mê sáng tạo văn chương và yêu thích nghệ thuật viết chữ, chiều ngày 10/12/2020, Trường Tiểu học Thạch Linh tổ chức giao lưu Văn hay chữ đẹp cấp trường với chủ đề: Nét chữ từ trái tim

VỚI TINH THẦN TƯƠNG THÂN TƯƠNG ÁI

VỚI TINH THẦN TƯƠNG THÂN TƯƠNG ÁI

Trận lũ lịch sử tháng 10 năm 2020 đã qua nhưng để lại nhiều đau thương, mất mát không thể nào nguôi cho người dân Hà Tĩnh. Với truyền thống “ Tương thân tương ái” “ Lá lành đùm lá rách” . BCH và cán bộ GV Công đoàn trường Tiểu học Thạch Linh đã kêu gọi Đoàn viên trong công đoàn , phụ huynh, học sinh , các nhà hảo tâm quyên góp, giúp đỡ những gia đình gặp nạn trong mùa lũ.

CHUYÊN ĐỀ LỚP 1 CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20 - 10

Năm học 2020 – 2021 là năm học đầu tiên thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018 và lớp học đầu tiên của cấp tiểu học thực hiện chương trình mới này chính là lớp 1. Dựa trên tinh thần các trường tự nghiên cứu và lựa chọn bộ sách phù hợp, trường tiểu học Thạch Linh đã chọn bộ sách Cánh Diều. Để thực hiện chương trình đạt hiệu quả, vào đầu năm học ban giám hiệu trường tiểu học Thạch Linh đã chỉ đạo và hướng dẫn giáo viên lớp 1 thể hiện các chuyên đề thể nghiệm để đồng nghiệp trong trường tham gia.Đồng thời BGH đã thăm lớp dự giờ nhằm đưa ra những nhận xét, góp ý tư vấn cho giáo viên.

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM - TIẾT HỌC NHIỀU Ý NGHĨA

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM - TIẾT HỌC NHIỀU Ý NGHĨA

Hoạt động trải nghiệm là một trong những tiết học mang lại nhiều hứng thú cho học sinh. Qua các tiết học trải nghiêm học sinh được phát triển đầy đủ các năng lực, phẩm chất và rèn luyện rất nhiều kĩ năng sống. Mỗi tiết hthực sự là một trải nghiệm đáng nhớ đối với các em. Trong tiết hoạt động trải nghiệm sáng nay, ngày 05 tháng 10, học sinh Khối 4 đã được học kĩ năng đi xe đạp an toàn với rất nhiều hoạt động lí thú và bổ ích.

TẾT TRUNG THU - TẾT ĐOÀN VIÊN, ẤM ÁP TÌNH YÊU THƯƠNG

TẾT TRUNG THU - TẾT ĐOÀN VIÊN, ẤM ÁP TÌNH YÊU THƯƠNG

Trường TH Thạch Linh phối hợp với hội CMHS, Phụ huynh tổ chức cho các em " Vui tết Trung Thu" với nhiều hoạt động, nội dung hấp dẫn và ý nghĩa.

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2020-2021

Báo cáo kết quả năm học 2019-2020 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021.

ĐỔI MỚI HOẠT ĐỘNG DƯỚI CỜ VỚI CHỦ ĐỀ "EM YÊU CHÚ BỘ ĐỘI" CỦA LỚP 2A .

Tháng 12 với chủ đề " Em yêu chú bộ đội", tập thể lớp 2A đã sôi nổi, say sưa với tiết mục hát múa " Chú bộ đội" chào mừng Kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam. Các em đã thể hiện tình cảm tha thiết và kính yêu đến các chú bộ đội đã và đang làm nhiệm vụ thiêng liêng của Tổ quốc.

HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ LÊN LỚP- GIAO LƯU TÀI NĂNG NHÍ. TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH RÈN LUYỆN ĐỘI VIÊN NĂM HỌC 2019-2020

GIAO LƯU TÀI NĂNG NHÍ. TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH RÈN LUYỆN ĐỘI VIÊN NĂM HỌC 2019-2020

HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ LÊN LỚP.CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ LÊN LỚP.CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11


Các tin khác

1, 2, 3  Trang sau 

TIN BÀI MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

HÌNH ẢNH NỔI BẬT

TÀI NGUYÊN - LỊCH CT

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 2


Hôm nayHôm nay : 13

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1983

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 157012