DANH MỤC

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG

LIÊN KẾT WEBSITE

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC SỰ KIỆN

Liên hệ VNOMEDIA

LIÊN ĐỘI TIỂU HỌC THACH LINH ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2019 -2020

Thứ năm - 03/10/2019 19:49 | Số lượt xem: 126

       Thực hiện theo kế hoạch chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020. Được sự nhất trí của Chi bộ, BGH nhà trường. Vào chiều ngày 03/10/2019, Liên đội trường Tiểu học Thạch Linh đã tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2019-2020.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có anh Nguyễn Huy Hùng Phó bí thư Thành đoàn - Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố Hà Tĩnh, anh Nguyễn Phi Đỉnh Bí thư Đoàn phường Thạch Linh, đại diện BCH Hội phụ huynh trưởng các lớp cùng toàn thể BGH nhà trường và 21 huynh trưởng và hơn 700 đội viên và sao nhi đồng.

      Tại Đại hội, các Đại biểu đã được nghe báo cáo Tổng kết Chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học  2018-2019 và đề ra phương hướng hoạt động Đội năm học 2019-2020 tiếp tục thực hiện năm học với chủ đề: "Thiếu nhi Việt Nam; Chăm ngoan, học giỏi". Đồng thời, đề ra nội dung, chỉ tiêu trong các chương trình “Tự hào truyền thống, tiếp bước cha anh”, chương trình “Vui khỏe an toàn, học ngàn điều hay”, chương trình “Xây dựng Đội vững mạnh, cùng tiến bước lên Đoàn”, Toàn thể Đại hội đã nhất trí 100% với nội dung, phương hướng đã đề ra. Nội dung báo cáo tham luận thiết thực, cụ thể, các Chi đội đã đưa ra được những mục tiêu nhất định để Chi đội cũng như Liên đội cần phải thực hiện thắng lợi trong nhiệm kỳ 2019-2020. Trong chương trình đại hội đã có nhiều tham luận của các chi đội về An toàn giao thông, về an toàn vệ sinh thực phẩm hay về tinh thân ái... thông qua các tiểu phẩm, kịch và nhiều hình thức khác nhau đã tạo nên sự phong phú về hình thức và gây được sự hứng thú trong Đại hội. Cũng trong đại hội, các đội viên sao nhi đông được lắng nghe ý kiến chỉ đạo, những lời chúc mừng và tâm tư dặn dò của đại biểu Thành đoàn, được nhận quà từ đại diện BCH Hội phụ huynh. 

  Thông qua Đại hội các em là đội viên nhi đồng hiểu được nghị quyết đại hội, biến nghị quyết Đại hội thành những việc làm thiết thực nhằm xây dựng tổ chức Đội vững mạnh góp phần thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019-2020 mà nhà trường đề ra.

  Sau một buổi làm việc tích cực và nghiêm túc Đại hội đã bầu ra được BCH Liên đội mới có đủ năng lực, khả năng và lòng nhiệt tình điều hành các nội dung, phong trào trong Đội của Liên đội

  Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội:


           

 Tác giả bài viết: Trịnh Anh Đào

Nguồn tin: Trịnh Anh Đào

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: nbsp nbsp

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

HÌNH ẢNH NỔI BẬT

TÀI NGUYÊN - LỊCH CT

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 4


Hôm nayHôm nay : 99

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2069

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 157098