Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC SỰ KIỆN

HÁT MÃI KHÚC QUÂN HÀNH

Thứ sáu - 22/12/2017 20:49 | Số lượt xem: 99
HÁT MÃI KHÚC QUÂN HÀNH

Hình ảnh anh bộ đội, tình yêu với những người lính trường tồn theo năm tháng. Từ trong chiến tranh cho đến thời bình hôm nay, phẩm chất của anh bộ đội Cụ Hồ vẫn sáng mãi.  Qua suốt chặng đường 73 năm chiến đấu, rèn luyện và trưởng thành của quân đội nhân dân Việt Nam, từ trong chiến tranh, những mất mát, đau thương và sự hy sinh là biết bao câu chuyện huyền thoại về người lính đã trở thành bất tử. Đó là những  tấm gương cho biết bao thế hệ noi theo, những sự hy sinh vô cùng to lớn để lớp lớp người con đất Việt tự hào, khâm phục, biết ơn.
          Những người lính trên mặt trận giáo dục chúng tôi vẫn ngày ngày hun đúc cho tâm hồn trẻ  tình yêu, sự biết ơn đối với những người đã cống hiến, đã hi sinh cho Tổ quốc thân yêu. Hôm nay, hàng triệu triệu trái tim trên cả nước hướng về kỉ niệm Ngày thành lập quân đội nhân dân Việt nam. Trường tiểu học Thạch Linh chúng tôi đã tổ chức một chuỗi sự kiện chào mừng.
          Từ đầu tháng 12, nhà trường tổ chức cho các em tìm hiểu về Quân đội nhân dân Việt Nam, học tập tác phong anh bộ đội rồi thực hiện các hoạt động tri ân.
Sáng ngày 21/12/2017, liên đội tham gia vệ sinh đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ của phường rồi dâng hương, báo công.

Dâng hương tại đài tưởng niệm các liệt sĩ của phường

Lễ báo công

Chiều cùng ngày,nhà trường tổ chức chương trình văn nghệ Tri ân và nghe nói chuyện truyền thống. Những ánh mắt trong veo hướng về phía bác cựu chiến binh nghe kể chuyện. Rồi những lời ca tiếng hát, những lời chúc các cháu dành cho các anh bộ đội thể hiện những tình cảm chân thành thiết tha.

Để phát huy giá trị Văn hóa Bộ đội Cụ Hồ và vun đắp giá trị truyền thống quý báu của dân tộc, những nhà giáo chúng tôi hôm nay sẽ tiếp tục nâng cao năng lực giảng dạy, thổi hồn vào những bài giảng một cách sinh động nhất và tổ chức nhiều hoạt động thiết thực để truyền ngọn lửa nhiệt huyết cho các em.

Tác giả bài viết: Trần Thị Minh Hải