Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC SỰ KIỆN

ĐỔI MỚI HOẠT ĐỘNG DƯỚI CỜ VỚI CHỦ ĐỀ "EM YÊU CHÚ BỘ ĐỘI" CỦA LỚP 2A .

Tháng 12 với chủ đề " Em yêu chú bộ đội", tập thể lớp 2A đã sôi nổi, say sưa với tiết mục hát múa " Chú bộ đội" chào mừng Kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam. Các em đã thể hiện tình cảm tha thiết và kính yêu đến các chú bộ đội đã và đang làm nhiệm vụ thiêng liêng của Tổ quốc.

HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ LÊN LỚP- GIAO LƯU TÀI NĂNG NHÍ. TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH RÈN LUYỆN ĐỘI VIÊN NĂM HỌC 2019-2020

Bế mạc Giải bóng rổ Thiếu niên Nhi đồng thành phố hà Tĩnh lần thứ III(19-3-2016)

Từ ngày 17-19/3/2016 tại trường THCS Nam Hà và trường THCS Nguyễn Du đã diễn ra giải bóng rổ Thiếu niên Nhi đồng thành phồ Hà Tĩnh lần thứ III-năm 2016 chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 70 năm ngày truyền thống ngành Thể thao Việt Nam.

Khởi công “Ngôi nhà khăn quàng đỏ” tại phường Đại Nài thành phố Hà Tĩnh

Sáng nay (26/3), Thành đoàn TP Hà Tĩnh, Phòng GD&ĐT TP Hà Tĩnh phối hợp với UBND phường Đại Nài đã làm lễ Khởi công “Ngôi nhà khăn quàng đỏ” cho em Lê Đức Anh, là một học sinh nghèo giàu nghị lực.