NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE

NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE

THIẾU NHI TIỂU HỌC THẠCH LINH
VUI -KHỎE
Chào mừng kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 50 năm thực hiện di chúc của Bác, nhằm tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, tích cực rèn luyện sức khỏe, rèn kĩ năng sống. Liên đội trường TH Thạch Linh đã tổ chức thành công ngày hội " Thiếu nhi vui khỏe".Chương trình đã thu hút 700 em học sinh là các đội viên và sao nhi đồng tham gia.

Ngày hội diễn ra với hai phần chính:
Phần lễ nhanh gọn, nghiêm trang bao nhiêu thì sức nóng của phần hội kéo dài không dứt: Các màn văn nghệ từ giáo viên , học sinh cũng như các màn đồng diễn thể dục, võ thuật .... gây ấn tượng trong lòng thầy cô giáo, học sinh, phụ huynh .

Hấp dẫn nhất với các em là các trò chơi tập thể,các trò chơi vận động như: Đập bóng ( K1); Kéo co ( K2,3); Đua thuyền trên cạn ( K4); Nhảy bao bố ( K5).

Ngày hội là sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em đội viên - nhi đồng giao lưu, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, rèn các kĩ năng sống cần thiết, là động lực để các em phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi- đội viên tốt,góp phần hoàn thành mục tiêu giáo dục.

Tác giả bài viết: Đặng Thị Châu Hiền