Lễ kết nạp đội viên mới - Niềm tự hào khăn quàng thắm mãi vai em

Thứ sáu - 18/05/2018 15:50 | Số lượt xem: 54
Thực hiện chương trình công tác Đội của Liên đội trường Tiểu học Thạch Linh năm học 2017- 2018, được sự nhất trí của Ban giám hiệu trường tiểu học Thạch Linh, hôm nay ngày 15 tháng năm năm 2018, Liên đội Trường Tiểu học Thạch Linh đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đội viên mới cho 94 em nhi đồng.

Tham dự lễ kết nạp Đội viên mới có cô Trần Thị Minh Hải- phó Bí thư chi bộ - phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể giáo viên và học sinh trường tiểu học Thạch Linh.
          Sau khi bạn Châu Anh thay mặt ban chỉ huy Liên độiđọc quyếtđịnh kết nạp Đội viên mới của liên đội trường Tiểu học Thạch Linh, 94 đội viên mới rất vinh dự được cô Trần Thị Minh Hải – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các huynh trưởng trao cho những chiếc khăn quàngđỏ thắm. Từ giờ phút này các em đã chính thức trở thành những đội viên của Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Thay mặt cho 94 đội viên mới, bạn Nguyễn Quỳnh Trang, đến từ chi đội 3A đã lên đọc lời hứa của người Đội viên.

Ngay sau đó, cả sân trường ngập tràn trong giai điệu của bài hát “ Mơ ước ngày mai”  cảu nhạc sĩ Trần Đức: Em mang trên vai màu xanh tươi thắm. Bao điều mơ ước tươi sáng ngày mai… Có thể nói rằng được nâng niu chiếc khăn quàngđỏ thắm, được phấn đấu rèn luyện trong tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh là niềm mơ ước và tự hào của các bạn nhi đồng. Chúc mừng các em, chúc các em sẽ không ngừngphấn đấuđể mãi xứngđáng là nhữngĐội viên ưu tú, cháu Bác Hồ kính yêu !

Tác giả bài viết: Trần Thị Thu Hường

Nguồn tin: Khối 1