LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI

Thứ sáu - 18/05/2018 04:56 | Số lượt xem: 32
Nhân dịp kỉ niệm 77 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh(15/5/1941- 15/5/2018) và 128 năm ngày sinh của Chủ tich Hồ Chí Minh kính yêu (19/5/1890- 19/5/2018). Thực hiện chương trình công tác Đội của Liên đội, được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, chiều 15/05/2018, Liên đội Trường Tiểu học Thạch Linh đã long trọng tổ chức Lễ Kết nạp Đội viên mới cho gần 100 Nhi đồng xuất sắc của khối lớp 3.
Về dự lễ kết nạp Đội viên có cô giáo Trần Thị Minh Hải - phó  Hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô giáo là tổ, khối trưởng các tổ chuyên môn; các thầy cô giáo phụ trách sao nhi đồng khối lớp 3 và các bạn đội viên, nhi đồng từ lớp 1 đến lớp 5  của Liên đội.
     Dưới sự điều hành của Ban chỉ huy Liên đội, buổi lễ kết nạp đội viên mới diễn ra theo đúng nghi lễ, thể thức của Đội. Tất cả gần 100 bạn học sinh tiêu biểu chính thức được cô phó HHiệu trưởng và cô Tổng phụ trách đội trao và  đeo những chiếc khăn quàng đỏ - một phần của lá cờ tổ quốc, chứa đựng niềm tự hào về đội viên TNTP Hồ Chí Minh, tự hào về tổ quốc lên vai. Và từ giờ phút này các em đã trở thành những đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh.
  Trong không khí trang nghiêm, bạn Nguyễn Quỳnh Trang - 3A,  vinh dự được thay mặt cho gần 100 bạn đội viên mới lên đọc lời hứa của người đội viên.
Buổi lễ kết nạp đội viên mới của Liên đội trường TH Thạch Linh đã diễn ra trong rộn vang tiếng hát, tiếng vỗ tay của các bạn học sinh. Có thể nói được vào Đội TNTP Hồ Chí Minh, được đeo trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là niềm mơ ước của tất cả các bạn nhi đồng. Nụ cười tươi trên môi, tay nâng niu chiếc khăn quàng đỏ thắm, khuôn mặt các em hôm nay thật rạng rỡ.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Nga

Nguồn tin: Khối 1