HOẠT ĐỘNG NGLL " GIÁO DỤC AN TOÀN GIAO THÔNG CHO HỌC SINH"

Thứ bảy - 12/09/2020 15:16 | Số lượt xem: 115
HOẠT ĐỘNG NGLL " GIÁO DỤC AN TOÀN GIAO THÔNG CHO HỌC SINH"

Hoạt động giáo dục an toàn giao thông cho các em học sinh trường TH Thạch Linh.
HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ LÊN LỚP VỚI CHỦ ĐỀ :
“GIÁO DỤC AN TOÀN GIAO THÔNG CHO HỌC SINH”

Công tác tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật giữ một vị trí quan trọng trong công tác giáo dục, là biểu hiện của một xã hội văn minh. Vì vậy, giáo dục cho học sinh ý thức làm chủ hành vi của mình theo sự điều chỉnh của pháp luật, đặc biệt là luật giao thông đường bộ. Có ý thức thiết thực góp phần nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông. Thực hiện tốt nội dung giáo dục an toàn giao thông trong trường học.
Chiều nay, ngày 11/09/2020 được sự phối hợp của công an thành phố Hà Tĩnh . Liên đội trường tiểu học Thạch Linh tổ chức thành công hoạt động ngoại khóa “Giáo dục an toàn giao thông cho học sinh ”.
Trong buổi ngoại khóa các thầy cô giáo và các em học sinh đã được nghe các đồng chí tuyên truyền viên của lực lượng cảnh sát giao thông Thành phố truyền đạt những kiến thức cơ bản về các quy định của luật giao thông đường bộ , các biển chỉ dẫn giao thông , các lỗi vi phạm giao thông đường bộ , cách giảm thiểu về tai nạn giao thông đối với học sinh , phụ huynh và giáo viên. Hướng dẫn các em học sinh đội mũ bảo hiểm đúng cách.
Thông qua buổi tuyên truyền đã cung cấp những kiến thức cần thiết giúp các em ghi nhớ để thực hiện tốt quy định về an toàn tính mạng của bản thân mình, gia đình và xã hội .Sau đây là những hình ảnh nổi bật của buổi hoạt động:

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thúy Vân- Lê Thị Na