Giáo dục pháp luật về trật tự ATGT và tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 Năm học 2019-2020.

Thứ năm - 05/09/2019 22:37 | Số lượt xem: 130

Thực hiện kế hoạch hoạt động của tuần sinh hoạt tập thể.
Ngày 26/8/2019. Trường Tiểu học Thạch Linh phối hợp với đội Cảnh sát giao thông công an Thành Phố Hà Tĩnh tổ chức chương trình giáo dục pháp luật về trật tự An toàn giao thông và tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1.
\

Về tham dự chương trình có anh Nguyễn Văn Thành cán bộ Đội cảnh sát thành phố, các thầy cô giáo và các em học sinh toàn trường. Tại buổi nói chuyện, đồng chí công an đã hướng dẫn các em học sinh về luật an toàn giao thông. Các em được tìm hiểu về hệ thống các biển báo. Đặc biệt các em còn được hướng dẫn cách sử dụng mũ bảo hiểm đúng và an toàn.

Tại buổi sinh hoạt đã trao tặng 186 mũ bao hiểm cho các em học sinh lớp 1.  Giáo dục pháp luật về an toàn giao thông là một hoạt động rất có ý nghĩa và thiết thực, cung cấp cho các em những kiến thức về an toàn giao thông , những quy định xử phạt khi vi phạm an toàn giao thông cũng như hướng dẫn các em học sinh tham gia giao thông an toàn./.

Tác giả bài viết: Lê Thị Na