Chương trình giao lưu văn nghệ Trung tâm dạy nghề nhân đạo, tạo việc làm cho trẻ em tàn tật Việt Nam.

Thứ năm - 08/11/2018 11:37 | Số lượt xem: 5

Giao lưu văn nghệ
Được sự nhất trí của Ban Giám Hiệu nhà trường, Chiều  ngày 7/11 tại trường Tiểu học Thạch Linh  diễn ra chương trình giao lưu văn nghệ với Trung tâm dạy nghề nhân đạo, tạo việc làm cho trẻ em tàn tật Việt Nam. Với chủ đề “ Thắp sáng ước mơ”.

Những tấm lòng sẻ chia nhân ái với mong muốn cuộc sống của các em , những người khuyết tật bớt khó khăn. Mong sao sự sẻ chia ấy sẽ giúp các em tự tin hơn, và có thêm nghị lực để vươn lên trong cuộc sống.

Buổi giao lưu đã khơi dậy sự cảm thông và chia sẻ của các thầy, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh.  Tổng số tiền quyên góp trong buổi giao lưu : 4.678.000.

Tác giả bài viết: Lê Na