Trang nhất » Tin Tức » GIỚI THIỆU

Vườn rau lớp e những ngày THÁNG 5

Thứ bảy - 19/05/2018 14:59 | Số lượt xem: 44
     Tháng 5, hoa phượng nở rực sân trường. Tiếng ve kêu râm ran báo hiệu một mùa hè sang. Nắng vàng rực rỡ. những cô cậu học trò háo hức đón một mùa hè sắp tới. Những ngày cuối năm là những ngày tất cả học sinh đều nỗ lực phấn đấu giành những thành quả cao nhất cho một năm học sắp trôi qua. Dưới ánh nắng oi ả ấy, vẫn xanh tươi những hàng cây, những vườn rau xanh mướt vươn mình đón nắng. những giàn hoa khoe sắc đón ánh mặt trời và những khuôn mặt rạng rỡ của các cô cậu học trò vui đùa trên sân trường với bao hoạt động bổ ích chào mừng ngày Thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong và ngày Sinh nhật bác Hồ kính yêu. Tất cả như đang rộn ràng bởi niềm vui, niềm vui của mùa thu hoach. Ngắm nhìn những cây rau trong vườn rau của lớp mới thấy được những bàn tay khéo léo chăm bón nâng niu hằng ngày của cô và trò lớp 4a. những chậu rau xanh mướt chứng tỏ sức sống vươn lên của những cây rau  dưới thời tiết khắc nghiệt của những ngày đầu hè. Yêu biết bao nhiêu ngôi trường  và tập thể lớp 4A thân yêu.

Tác giả bài viết: Trịnh Anh Đào

Nguồn tin: Trịnh Anh Đào